Cửa tự động Đại Phong

Triệt phá cửa hàng trực tuyến bán cửa tự động giả

Triệt phá cửa hàng trực tuyến bán cửa tự động giả

“Các sản phẩm giả cửa tự động Panasonic đã gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng và xâm phạm thương hiệu của Panasonic. Trong nhiều năm qua Panasonic đã tăng cường phối hợp với cơ quan quản lý pháp luật triệt phá các cá nhân hoặc tổ chức có hành vi sản xuất và phân phối sản phẩm giả mạo cửa tự động Panasonic.”

Tháng 8 năm 2016, cơ quan điều tra đã triệt phá một vụ buôn bán hàng giả bằng hình thức trực tuyến tại Tô Châu (Trung Quốc).

Ngày 17/8/2016 Công an đã thu giữ một xe ô tô chở 7 bộ cửa PS-120 và 6 bộ cửa PS-150 giả nhãn hiệu Panasonic. Từ đầu mối này Công an đã mở rộng điều tra, phát hiện từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 8 năm 2016, bị cáo Che Mou với 2 cửa hàng trực tuyến tên Shanghai Auto, đã bán 100 bộ cửa tự động thuộc dòng PS-120, PS-150 nhãn hiệu Panasonic với trị giá 1,7 tỷ đồng (327.776 RMB).

Sau khi sự việc, với sự giúp đỡ của người thân, để khắc phục hậu quả bị cáo Che Mou đã nộp cho Công ty Panasonic 740 triệu đồng (200.000 RMB) và 621 triệu đồng (168.000 RMB) cho các quyền lợi bị xâm phạm khác có liên quan, đồng thời nộp lại toàn bộ số tiền thu được bất hợp pháp.

Mặc dù vậy Toà án phán quyết bị cáo Che Mou bị kết án 3 năm tù giam + 3 năm quản chế, nộp phạt 222 triệu đồng (60.000 RMB) vì tội làm hàng giả, tịch thu toàn bộ số tiền bất hợp pháp, hàng hoá giả nhãn hiệu và các công cụ phạm tội liên quan.

Mô tả cửa tự động giả Panasonic

Hàng giả 100%: Đây là hàng giả thuần túy, gian thương làm giả, làm nhái cửa tự động kém chất lượng, động cơ cửa kém chất lượng, lỗi nhiều.

Nửa thật nửa giả: sử dụng lẫn lộn cảm biến thật và động cơ giả, hoặc cảm biến giả với động cơ thật. Tách một bộ sản phẩm Panasonic thành hai bộ rồi ghép các sản phẩm giả khác để bán được nhiều tiền hơn.

Triệt phá cơ sở sản xuất cửa tự động Panasonic giả tại Trung Quốc
Triệt phá cửa hàng bán cửa tự động Panasonic giả

Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng?

“Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng chỉ mua sản phẩm Panasonic tại các kênh chính thức được Panasonic ủy quyền.”

Quý khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm với các đặc điểm sau:

Kiểm tra cảm biến chuyển động (Motion Sensor)

Kiểm tra cụm bánh xe (Hanging bracket)

Kiểm tra điều khiển (Controller)

Kiểm tra động cơ (Motor device)

Kiểm tra xuất xứ hàng hoá (C/O)

C/O thật là FORM E, xuất khẩu từ Nhà máy Panasonic (Bắc Kinh); Nhà nhập khẩu Công ty TNHH Đại Phong; Tên sản phẩm PS-100 / PS-120 / PS-150…

Chứng nhận đại lý chính hãng (Distributor)

Đại Phong Autodoor là nhà Nhập khẩu & phân phối Cửa tự động và phụ kiện cửa duy nhất của Panasonic tại thị trường Việt Nam.

Hãy mua cửa tự động Panasonic chính hãng để được bảo hành 24 tháng

Shopping Cart