Cửa tự động Đại Phong

GIỚI THIỆU AUTODOOR

Công ty TNHH Đại Phong được thành lập tháng 1 năm 2006 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cửa tự động và phụ kiện kiến trúc.

Năm 2013, Công ty TNHH Đại Phong được PANASONIC lựa chọn là nhà phân phối chính thức, hiện nay Công ty TNHH Đại Phong đã trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phầm nhãn hiệu PANASONICGLAZE, VDS, WOOSUNG… tại thị trường Việt Nam, Lào và Cambodia.

Các sản phẩm luôn được Công ty TNHH Đại Phong chọn lọc kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đạt theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chứng chỉ chất lượng, C/O xuất xứ…

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Nhập khẩu và phân phối cửa tự động, cổng tự động và các sản phẩm phụ kiện kiến trúc
Sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm phụ kiện inox, đặc biệt phụ kiện phục vụ thi công kính
Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật cho nhà thầu hoặc cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói cho công trình

SHOWROOM AUTODOOR

BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Đại Phong cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng từ 6 tháng đến 2 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi sản xuất, khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng miễn phí.
Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, Công ty TNHH Đại Phong (Với tổ bảo hành – bảo dưỡng thiết bị trực 8 giờ/ngày, 6 ngày trên tuần đặt tại Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) sẽ đáp ứng trong vòng 24 giờ đối với khu vực nội thành và 48 giờ đối với khu vực ngoại thành kể từ khi nhận được thông báo (điện thoại, fax) của chủ đầu tư để tiến hành công việc bảo hành.
Sau khi hết hạn bảo hành, Công ty TNHH Đại Phong có thể cung cấp dịch vụ bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng. Cung cấp vật tư thay thế sửa chữa với giá ưu đãi, tư vấn và trợ giúp kỹ thuật…

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Đại Phong là Nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu PANASONIC, GLAZE, VDS, WOOSUNG… Các sản phẩm luôn được chọn lọc kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đạt theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chứng chỉ chất lượng, C/O xuất xứ…
Công ty TNHH Đại Phong cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là những yếu tố quyết định sự thành công của Đai Phong.

Chứng nhận Đại lý chính thức

HÌNH ẢNH THAM GIA VIETBUILD

Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2013
Hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh 2014
Hội chợ Vietbuild Đà Nẵng 2015
Hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh 2017
Giỏ hàng