Cửa tự động Đại Phong

Đi tù vì bán cửa tự động giả cho khách hàng

Đi tù vì bán cửa tự động giả cho khách hàng

“Các sản phẩm giả cửa tự động Panasonic đã gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng và xâm phạm thương hiệu của Panasonic. Trong nhiều năm qua Panasonic đã tăng cường phối hợp với cơ quan quản lý pháp luật triệt phá các cá nhân hoặc tổ chức có hành vi sản xuất và phân phối sản phẩm giả mạo cửa tự động Panasonic.”

Ngày 16 tháng 1 năm 2019, Lei Mouqing đã bị Cơ quan điều tra bắt giữ vì tội buôn bán hàng giả, thông tin vụ việc như sau:

  • Vào tháng 11 năm 2018, LeiMouqing (là nhà thầu lắp đặt cửa tự động) đã ký hợp đồng mua bán 39 bộ cửa tự động Panasonic với Công ty TNHH Vật liệu trang trí Nam Ninh, tổng giá trị hợp đồng 639 triệu đồng (175.500RMB). Để thu lợi tối đa, Lei Mouqing đã mua 39 bộ cửa tự động giả với tổng giá trị 216 triệu đồng (58.500RMB) và tiến hành giao hàng cho khách hàng.
  • Theo phán quyết của Toà, LeiMouqing bị kết án 9 tháng tù giam vì tội bán hàng giả, nộp phạt 500 triệu đồng (150.000 RMB) vào kho bạc nhà nước và trả lại 500 triệu đồng cho khách hàng (đã ứng theo hợp đồng).

Mô tả cửa tự động giả Panasonic

Hàng giả 100%: Đây là hàng giả thuần túy, gian thương làm giả, làm nhái cửa tự động kém chất lượng, động cơ cửa kém chất lượng, lỗi nhiều.

Nửa thật nửa giả: sử dụng lẫn lộn cảm biến thật và động cơ giả, hoặc cảm biến giả với động cơ thật. Tách một bộ sản phẩm Panasonic thành hai bộ rồi ghép các sản phẩm giả khác để bán được nhiều tiền hơn.

Triệt phá cơ sở sản xuất cửa tự động Panasonic giả tại Trung Quốc
Triệt phá cửa hàng bán cửa tự động Panasonic giả

Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng?

“Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng chỉ mua sản phẩm Panasonic tại các kênh chính thức được Panasonic ủy quyền.”

Quý khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm với các đặc điểm sau:

Kiểm tra cảm biến chuyển động (Motion Sensor)

Kiểm tra cụm bánh xe (Hanging bracket)

Kiểm tra điều khiển (Controller)

Kiểm tra động cơ (Motor device)

Kiểm tra xuất xứ hàng hoá (C/O)

C/O thật là FORM E, xuất khẩu từ Nhà máy Panasonic (Bắc Kinh); Nhà nhập khẩu Công ty TNHH Đại Phong; Tên sản phẩm PS-100 / PS-120 / PS-150…

Chứng nhận đại lý chính hãng (Distributor)

Đại Phong Autodoor là nhà Nhập khẩu & phân phối Cửa tự động và phụ kiện cửa duy nhất của Panasonic tại thị trường Việt Nam.

Hãy mua cửa tự động Panasonic chính hãng để được bảo hành 24 tháng

Shopping Cart