Cửa tự động Đại Phong

Nhà thầu bị phạt vì lắp cửa tự động Panasonic giả

Nhà thầu bị phạt vì lắp cửa tự động Panasonic giả

“Các sản phẩm giả cửa tự động Panasonic đã gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng và xâm phạm thương hiệu của Panasonic. Trong nhiều năm qua Panasonic đã tăng cường phối hợp với cơ quan quản lý pháp luật triệt phá các cá nhân hoặc tổ chức có hành vi sản xuất và phân phối sản phẩm giả mạo cửa tự động Panasonic.”

Tháng 7 năm 2019, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiết kế Trang trí Thâm Quyến đã mua 3 bộ cửa tự động Panasonic với giá 29 triệu đồng/bộ (7.900 RMB/bộ) và các phụ kiện liên quan thấp hơn đáng kể so với giá cửa tự động Panasonic chính hãng, sau đó lắp đặt cho lối ra vào cơ quan An ninh Công cộng.

Sau khi bị phát hiện, Công ty Thâm Quyến khai rằng họ đã mua 3 bộ cửa tự động Panasonic không thông qua hệ thống đại lý của hãng, họ nói không biết là hàng hoá giả, nhưng không thể chứng minh hợp pháp việc mua hàng do không có hoá đơn hợp lệ.

Cuối cùng Cục quản lý thị trường đã áp dụng hình phạt hành chính như sau: Tịch thu và tiêu huỷ 3 bộ cửa tự động Panasonic giả, yêu cầu nộp phạt vào kho bạc nhà nước 259 triệu đồng (70.000 RMB) vì tội buôn bán hàng giả.

Mô tả cửa tự động giả Panasonic

Hàng giả 100%: Đây là hàng giả thuần túy, gian thương làm giả, làm nhái cửa tự động kém chất lượng, động cơ cửa kém chất lượng, lỗi nhiều.

Nửa thật nửa giả: sử dụng lẫn lộn cảm biến thật và động cơ giả, hoặc cảm biến giả với động cơ thật. Tách một bộ sản phẩm Panasonic thành hai bộ rồi ghép các sản phẩm giả khác để bán được nhiều tiền hơn.

Triệt phá cơ sở sản xuất cửa tự động Panasonic giả tại Trung Quốc
Triệt phá cửa hàng bán cửa tự động Panasonic giả

Làm thế nào để mua sản phẩm chính hãng?

“Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng chỉ mua sản phẩm Panasonic tại các kênh chính thức được Panasonic ủy quyền.”

Quý khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm với các đặc điểm sau:

Kiểm tra cảm biến chuyển động (Motion Sensor)

Kiểm tra cụm bánh xe (Hanging bracket)

Kiểm tra điều khiển (Controller)

Kiểm tra động cơ (Motor device)

Kiểm tra xuất xứ hàng hoá (C/O)

C/O thật là FORM E, xuất khẩu từ Nhà máy Panasonic (Bắc Kinh); Nhà nhập khẩu Công ty TNHH Đại Phong; Tên sản phẩm PS-100 / PS-120 / PS-150…

Chứng nhận đại lý chính hãng (Distributor)

Đại Phong Autodoor là nhà Nhập khẩu & phân phối Cửa tự động và phụ kiện cửa duy nhất của Panasonic tại thị trường Việt Nam.

Hãy mua cửa tự động Panasonic chính hãng để được bảo hành 24 tháng

Shopping Cart