Cửa tự động Đại Phong

Giải pháp cửa trượt lùa trong kiến trúc

Cửa trượt lùa đã được sử dụng trong kiến trúc rất sớm, từ thế kỷ 1 trước CN trong các ngôi nhà La Mã (Pompeii-Ý). Nhưng ứng dụng nhiều nhất là trong kiến trúc Nhật Bản, với mục đích ban đầu dùng cửa trượt lùa để ngăn không gian trong các khu vực nhỏ hẹp.

Hệ thống trượt treo thường được sử dụng nhiều nhất do toàn bộ trọng lượng cánh cửa được các bánh xe treo đảm nhận, giúp cửa di chuyển dễ dàng hơn.

Ngày nay cửa trượt đã có những thay đổi phát triển vượt bậc, các loại cửa này luôn được các kiến ​​trúc sư & nhà thiết kế đang tìm kiếm giải pháp không gian kiến trúc mới cho các dự án y tế, thương mại, khách sạn và gia đình. Autodoor đã hợp tác với các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu lắp đặt và khách hàng để đưa ra những giải pháp hoàn hảo.

Cửa trượt lùa SL-2401-W4 phù hợp cho không gian kiến trúc hiện đại. 

Cửa trượt lùa tuyệt đẹp cho bất kỳ nội thất nào:

Chúng trông phong cách, hiện đại và rất tiết kiệm không gian, chúng hoàn hảo cho một ngôi nhà nhỏ cho đến những biệt thự sang trọng nhất. Những cánh cửa như vậy không chỉ có thể phân chia các phòng hoặc không gian, chúng có thể che giấu một số góc chức năng như khu vực bếp, phòng tắm, phòng ngủ, phòng giặt là…

Nếu bạn cần một không gian phòng tắm tinh tế để thư giãn sau một ngày mỏi mệt, cửa trượt lùa SL-2420-G1 là lựa chọn phù hợp.

Và hệ thống cửa trượt xếp lớp (Telescopic door) là một cơ chế trượt đồng tốc chuyển động các cánh cửa thông qua dây curoa, giúp cánh cửa di chuyển nhẹ nhàng. Đây là giải pháp hoàn hảo khi muốn phân chia không gian. Lý tưởng cho các phòng hội nghị, văn phòng, nhà bếp hoặc phòng ngủ… Giải pháp sáng tạo cho các dự án cao cấp.

Hệ thống vách kính di động chuyên dụng phân chia những không gian lớn, với cách di chuyển từng cánh riêng biệt bạn có thể xếp gọn lại khi mở. Đây là giải pháp hoàn hảo khi muốn phân chia không gian. Lý tưởng cho các phòng hội nghị, phòng họp, showroom.

Giỏ hàng