Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thảo-0908460258

Ms. Mai-0906325339

Mr. Bình-0902888754

Mr.Giang-0903001173

Hotline 0908 460 258

Thống kê truy cập

Cửa sổ tự động

Giải pháp lý tưởng cho cửa sổ mở bật sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm gắn trên tường. Có thể lắp đặt với cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ hoặc thép. Chỉ việc bấm nút, bạn đã có thể đóng mở cửa sổ một đóng cửa sổ khi trời mưa hoặc gió bão. Với việc lắp thêm bộ cảm biến mưa và tốc độ gió giúp cho cửa sổ tự động đóng vào khi trời mưa bão.

Mười lý do tại sao bạn cần sử dụng cửa sổ tự động.

Thiết bị mở cửa sổ tự động là những thiết bị mà có thể mở hoặc đóng mở cửa sổ bằng công tắc điều khiển gắn tường, điều khiển từ xa hoặc các cảm biến. Có lẽ bạn chưa biết lý do tại sao phải sử dụng cửa sổ tự động, hoặc bạn đã biết một chút về nó. Xin bạn hãy kiên nhẫn và dành một vài phút để tìm hiểu các ý tưởng tại đây. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật chi tiết của cửa sổ tự động.

Có mười lý do quan trọng tại sao các thiết bị mở cửa sổ tự động là cần thiết và hữu ích cho mọi người.
  1. Khi vị trí lắp đặt các cửa sổ cao, quá xa hoặc ngoài tầm với của bạn.
  2. Cửa sổ quá nặng để mở hoặc đóng hay bất tiện do phải mở/ đóng bằng thủ công.
  3. Tích hợp với hệ thống báo khói, báo cháy khẩn cấp khi cần thông gió.
  4. Cửa sổ được yêu cầu để mở hoặc đóng theo thời tiết. Ví dụ, các cửa sổ của nhà kho mà cần phải tự động đóng lại khi trời mưa.
  5. Các yêu cầu về nhiệt độ không đổi trong nhà. Ví dụ, các cửa sổ của hiệu ứng nhà kính.
  6. Các yêu cầu để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà. Cửa sổ được mở tự động khi nhiệt độ cao hơn. Ví dụ, các phòng của các thiết bị thông tin liên lạc có chứa nhiệt độ trong nhà thấp hơn.
  7. Các yêu cầu nghiêm ngặt về chỉ số chất lượng không khí trong nhà. Nó phải được thông gió kịp thời hoặc thường xuyên.
  8. Yêu cầu cửa sổ được đóng chặt hơn. Ví dụ, ánh sáng bầu trời không thấm nước.
  9. Cửa sổ trong hệ thống mặt dựng cho các tòa nhà cao tầng với công nghệ xanh, thông minh và tiết kiệm năng lượng hiện đại. Điều khiển tự động của tòa nhà, kiểm soát nhà thông minh.
  10. Các yêu cầu đặc biệt khác như nhà máy, xưởng hóa chất, bụi bặm cần thông gió kịp thời. Cần môi trường làm việc không khí trong lành để bảo vệ sức khỏe người lao động.
 
Đại Phong là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực cửa tự động tại Việt Nam. Thiết bị đóng mở cửa sổ tự động, thiết bị đóng mở cửa sổ tự động kiểu tuyến tính, cửa trượt tự động, cửa quay tự động, cửa xoay tự động, cổng xoay tự động, cổng trượt tự động và hệ thống kiểm soát ra vào là những sản phẩm chính của chúng tôi. Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.autodoor.vn!