Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thảo-0908460258

Ms. Mai-0906325339

Mr. Bình-0902888754

Mr.Giang-0903001173

Hotline 0908 460 258

Thống kê truy cập

CỬA QUAY TỰ ĐỘNG 3 CÁNH

CỬA QUAY TỰ ĐỘNG 3 CÁNH
CỬA QUAY TỰ ĐỘNG 3 CÁNH CỬA QUAY TỰ ĐỘNG 3 CÁNH

CỬA QUAY TỰ ĐỘNG 3 CÁNH

Giá : call
Mô tả sản phẩm
Cửa quay tự động 3 cánh cao cấp thích hợp lắp đặt cho các công trình: Sân bay, khách sạn, ngân hàng, khu thương mại và những công ty lớn ...

Chi tiết của sản phẩm

Cửa quay vòng kết hợp sang trọng và chức năng:

Lối vào chính của tòa nhà hay trụ sở là một điểm nhấn đầu tiên về hình ảnh công ty của bạn. Ấn tượng cho khách hàng là vô cùng quan trọng, cũng như cho phép phân luồng khi có nhiều người qua lại. Cửa tự động quay AUTODOOR kết hợp hai đặc điểm thẩm mỹ và an toàn một cách hoàn hảo.
 
Cửa tự động quay AUTODOOR giảm tiếng ồn, bụi và bụi bẩn, tiết kiệm điện cho hệ thống điều hòa không khí, an toàn tuyệt đối với người di chuyển trong khu vực hoạt động của cửa.
 
Cửa tự động quay AUTODOOR đặc biệt linh hoạt. Bất kỳ đường kính bên trong của cánh cửa có thể được cung cấp từ 2000 - 3400 mm.
Thêm vào đó, tiêu chuẩn cố định đường kính 3600 mm và 3800 mm thường có sẵn. Tùy thuộc vào đường kính, chiều cao có thể lên đến 3000mm.
 
Cửa tự động quay AUTODOOR được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao nhất và tay nghề. Các khung bên ngoài được làm bằng nhôm với trục chính bằng thép. Các cửa ra vào được treo trên các trục trung tâm bằng phương tiện của một vòng hướng dẫn trên và dưới. Trần Cửa tự động quay AUTODOOR làm bằng nhôm, sơn hoặc dát phủ, để phù hợp với mái nhà của gói cánh cửa quay. Cửa tự động quay AUTODOOR cũng có thể được làm bằng gỗ dán sơn phủ màu theo yêu cầu.
 
Các cửa ra vào được trang bị với thanh đẩy. Hệ thống vòng bi quay được bắt xuống sàn bằng bu lông đi kèm với xi lanh tiêu chuẩn quan trọng. Cánh cửa có khả năng được xếp chệch hướng đi ra bằng cách đẩy trên cửa ra vào với một lực lượng 130 pound áp suất.
 
Cửa tự động quay AUTODOOR được lập trình mặc định tốc độ thích hợp, giúp ngăn chặn cửa ra vào được luân chuyển với tốc độ nhanh hơn mức cho phép của quy chuẩn xây dựng. Tỷ lệ tốc độ cài sẵn tại nhà máy để đảm bảo cánh cửa quay vòng của bạn đáp ứng và vượt quá hiện tại.