Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Thảo 0908460258

Ms. Mai 0906325339

Mss.Tú-0906325339

Mr.Giang-0903001173

Hotline 0908 460 258

Thống kê truy cập

Hiệu quả của kính trong kiến trúc

 

Kính là một vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện đại ngày nay. Ngoài khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại, cách âm, có thể chịu nén cao, tránh tác động xấu của gió và khí độc, kính còn có tác dụng lấy sáng và ứng dụng cao trong trang trí.
 
Hiệu quả rất cao trong việc trang trí cũng như lấy sáng ở bảo tàng Guggenheim của Frank Lloyd Wright. Những mái kính tại khu vực thông tầng tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất và tạo sự tập trung cho nút giao thông chính của bảo tàng.
 
Những mảng tranh kính trang trí nội thất trông như những tác phẩm hội hoạ, là sự kết hợp hài hoà giữa sử dụng màu sắc, vật liệu và ánh sáng.
Với những mảng kính lớn và hiệu ứng phản xạ ánh sáng, hình ảnh bầu trời được in lên bề mặt, đưa công trình hoà mình cùng khung cảnh thiên nhiên.

Công trình như một vật thể có sẵn trong tự nhiên nhờ những tấm kính.
Trong không gian nội thất này, kính đã được sử dụng tạo hình một cách mềm mại, ngoài ra còn có tác dụng đón ánh sáng tự nhiên.

Kim tự tháp kính trong suốt nằm giữa quảng trường của bảo tàng Louvre (Paris - Pháp). KTS đã tạo ra sự đối lập giữa cái cũ và cái mới, nhưng vẫn có sự hoà hợp giữa đài phun nước của quảng trường với kim tự tháp bằng kính, mà vật liệu khác khó đạt được hiệu quả như vậy.
 

KTS Nguyễn Tuấn Hưng - (Dothi)