Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thảo-0908460258

Ms. Mai-0906325339

Mr. Bình-0902888754

Mr.Giang-0903001173

Hotline 0908 460 258

Thống kê truy cập

TT Hội nghị & Triển lãm Bình Dương

Thành Phố Mới Bình Dương được xây dựng tại khu liên hợp công nghiệp – đô thị - dịch vụ tỉnh Bình Dương. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị văn minh, hiện đại và là quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương theo đúng định hướng quy hoạch đến năm 2020.
 
Đặc biệt nơi đây đã được Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân và Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất chọn làm trung tâm hành chính tập trung của Tỉnh. Nhằm hoàn thiện quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 cho khu đô thị mới theo mô hình hiện đại, Tổng công ty Becamex IDC đã mời đơn vị tư vấn nước ngoài là Viện nghiên cứu thiết kế thuộc trường đại học quốc gia Singapore (NUS) để triển khai.
 
Nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, Thành Phố Mới Bình Dương sẽ là cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất.
 
Thành phố mới Bình Dương được định hướng là nơi hội tụ, thu hút trí tuệ và phát triển công nghệ, đóng vai trò quan trọng trong việc quy hoạch các phân khu chức năng, cơ sở hạ tầng, các giải pháp phù hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây còn là công trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh đô thị của tỉnh trong thời kỳ đổi mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chính quyền, nhân dân tỉnh Bình Dương.
 
 
Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Bình Dương tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương, nằm cạnh tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung uy nghi với tổng kinh phí đầu tư hơn 1.400 tỷđồng. 
 
 
Với mong muốn áp dụng những công nghệ mới sang trọng và hiện đại, sảnh chính Trung tâm hội nghị & Triển lãm Bình Dương đã được thiết kế vách kính để có thể nhìn xuyên suốt 2.500 m2 bề mặt toàn sảnh. Công ty Đại Phong đã cung cấp hệ thống khung treo kính bằng cáp inox lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam với quy mô lớn. 
 
 
Hệ thống spider cáp do Đại Phong cung cấp được sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận về khả năng chịu lực, khả năng liên kết trước khi lắp đặt. 
 
 
Trung tâm Hội Nghị & Triển lãm Bình Dương đã khánh thành ngày 20/02/2014.
 
 
Hình ảnh Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Bình Dương buổi tối